Những câu đố ngày thiếu nữ Việt phái nam 20/10 chắc chắn sẽ giúp đỡ bạn và mọi người dành được những tiếng mỉm cười sảng khoái, khoảng thời gian rất ngắn thư giãn.

Bạn đang xem: Câu hỏi về phụ nữ việt nam 20/10

Bạn vẫn tìm những câu đố ngày Phụ nữ 20/10 hay để lên kịch bạn dạng cho lịch trình kỷ niệm ngày 20/10, vậy hãy cùng xem thêm những câu đố 20/10 được tổng đúng theo trong nội dung bài viết sau trên đây nhé.


*

Đố vui ngày 20/10


TỔNG HỢP NHỮNG CÂU ĐỐ VUI 20/10

1. Trong 12 nhỏ giáp, bé gì lừng danh nhờ phụ nữ?

=> Đáp án: nhỏ dê

2. đất nước nào trên cụ giới không tồn tại chị em phụ nữ?

=> Đáp án: Nước Anh.

3. Bệnh gì bs bó tay?

=> Đáp án: Đó lả bệnh… gãy tay!

4. Ngày nào phái yếu đuối đề cao. Ngày nào cánh mày râu phải vào nấu ăn cơm. Ngày như thế nào phái yếu là hơn. Ngày nào cánh mày râu phải luôn nịnh bà?

=> Đáp án: Là ngày mùng 8 tháng 3, thêm ngày thiếu nữ 20 tháng 10.

5. Một anh chàng hỏi thương hiệu một cô gái. Cô gái nói tên của cô cũng tương tự 12 bắp ngô vào giỏ ngô này, vậy tên cô bé là gì?

=> Đáp án: 12 = Một tá; Tá Ngô = Tố Nga. Cô nàng tên Tố Nga.

6. Ở đâu 30 người bầy ông cùng 2 người đàn bà chiến tranh tán loạn?

=> Đáp án: bên trên bàn cờ vua


Chúc nữ giới ngày 20/10 thêm xinh


7. Loại gì phụ nữ có, thanh nữ có ông xã thì mất?

=> Đáp án: từ do

8. Một đội nhóm trai gái tắm mặt sông, thảo luận cùng nhau chuyện vợ chồng, 1 gái 2 trai vượt 7 gái, 1 trai 2 gái 4 trai không. Hỏi gồm bao nhiêu trai bao nhiêu gái?

=> Đáp án: 10 trai cùng 12 gái

9. đồ vật gi Adam tất cả 2 nhưng Eva chỉ tất cả 1?

=> Đáp án: Chữ “A”

10. Một người thiếu phụ 45 tuổi thì hỏi tín đồ đó có bao nhiêu ngày sinh nhật

=> Đáp án: mọi cá nhân chỉ gồm một ngày sinh nhật.

11. Gồm 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ xíu đi tột đỉnh một quả núi. Người nhỏ nhắn là bé của fan lớn, nhưng tín đồ lớn lại ko phải phụ vương của bạn bé, hỏi fan lớn là ai?

=> Đáp án: Mẹ.

12. Mẫu gì thiếu nữ thích ráng nhất của bầy ông ?

=> Đáp án: tiền lương của chồng

13. Tóc thanh nữ ở đâu xoăn độc nhất ?

=> Đáp án: Tóc phụ nữ ở Châu Phi

13. Nếu như lương của chúng ta là 10 triệu, tổng lương của nhì vợ ông chồng là 13 triệu. Hỏi thu nhập các tháng của vk bạn là bao nhiêu?

=> Đáp án: 13 triệu

14. Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn uống phở, mỗi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn xong họ phải trả bao nhiêu tiền?

=> Đáp án: Họ yêu cầu trả 20 ngàn đ vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 bạn ăn!

15 .Có một tàu năng lượng điện đi về phía nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào?

=> Đáp án: Tàu điện thì làm cái gi có khói.

Xem thêm: Take Sth For Granted Là Gì ? Cách Sử Dụng Take For Granted Đúng Cách

Cùng cùng với tổng hợp câu iq 20/10, bạn cũng có thể tham khảo gần như lời chúc ngày 20/10 hay, chân thành và ý nghĩa để tìm kiếm thấy mọi câu chúc thích hợp. Rất nhiều lời chúc ngày 20/10 cũng chính là món quà chân thành và ý nghĩa mang đến cho những người nhận yêu thích và hạnh phúc.